Tiêm Vắc Xin và cách ly lại tại kí túc xá của các trường Đại học Hoa Kỳ

We Global > Education > Tiêm Vắc Xin và cách ly lại tại kí túc xá của các trường Đại học Hoa Kỳ

August 19, 2021

Tiêm Vắc Xin và cách ly lại tại kí túc xá của các trường Đại học Hoa Kỳ

Tất cả sinh viên quốc tế/ du khách khi đến Mỹ, bất kể đã được tiêm phòng hay chưa, đều phải thực hiện xét nghiệm âm tính COVID-19 trước khi bay.

Bảo hiểm y tế của các trường đối tác tại Mỹ của WE Education (theo danh sách trong hình) đã bao gồm các chi phí xét nghiệm COVID-19, điều trị và tiêm chủng. Học sinh không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Tất cả sinh viên sẽ được tiêm vắc xin COVID-19 ngay khi nhập cảnh vào Mỹ, thông qua bệnh viện/phòng khám của trường hoặc các phòng khám/trung tâm y tế tiêm chủng tại địa phương đó.

Sinh viên đã tiêm vắc xin COVID nhưng là loại không có trong danh sách được trường công nhận, sẽ phải tiêm lại vắc xin COVID khác theo quy định của trường (nhân viên trường sẽ hướng dẫn chi tiết về vấn đề này).

Học sinh phải cung cấp các kết quả xét nghiệm COVID âm tính trong suốt quá trình cách ly (nếu có) cũng như định kỳ trong suốt học kỳ.

  • Centers for Disease Control and Prevention (CDC) Approved Vaccinations: Moderna, Johnson & Johnson, Pfizer
  • World Health Organization (WHO) Approved Vaccinations: Moderna, Johnson & Johnson, Pfizer, Oxford-AstraZeneca, Sinopharm BBIBP

WE Education hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí:

– Hỗ trợ xin thư mời nhập học

– Hỗ trợ dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ visa du học

– Hỗ trợ tìm nhà ở và “săn” vé máy bay giá rẻ