Cơ hội nhận học bổng lên tới 88.000 USD tại Đại học danh tiếng nhất bang California

We Global > Education > Cơ hội nhận học bổng lên tới 88.000 USD tại Đại học danh tiếng nhất bang California

July 15, 2021

Cơ hội nhận học bổng lên tới 88.000 USD tại University of Pacific – DH đào tạo kỹ sư tốt nhất bang California

University of Pacific

Trường ĐH University of the Pacific (UOP) đã tăng mức học bổng lên đến 88,000 USD/ 4 năm, tương đương 44% học phí cho kỳ Fall 2021. Học bổng giới hạn, ưu tiên các hồ sơ nộp trước.

5 điều nổi bật về UOP khi chọn du học Mỹ:

  1. Xếp hạng #45 chương trình đào tạo Kỹ thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2020), UOP là sự lựa chọn rất tốt cho các bạn sinh viên yêu thích khối ngành này.
  2. 98% sinh viên Kỹ thuật của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  3. Ngành STEM: Chương trình Co-op thực tập chuyên nghiệp trong nước và quốc tế có trả lương với mức lương trung bình là 3,500 USD/tháng, làm việc với các công ty công nghệ nổi tiếng như: Google, Uber, Apple và Snapchat cũng như hơn 200 đối tác khác nhau trên toàn thế giới.
  4. Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UOP có giá trị lên tới 4 triệu USD. Trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường ĐH có khả năng điều hành dạng quỹ này. Sinh viên của UOP có cơ hội thực hành và quản lý danh mục đầu tư thực thụ.
  5. Tọa lạc tại thành phố Stockton, bang California, ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley; UOP mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc lâu dài với những tên tuổi lớn như Amazon; Facebook; Google và các ‘‘đại gia’’ khác trong lĩnh vực công nghệ.

Liên hệ ngay WE Education để được tư vấn tận tình về các chương trình đào tạo khác và thủ tục hồ sơ nộp vào UOP các bạn nhé!

WE Education hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí:

– Hỗ trợ xin thư mời nhập học

– Hỗ trợ dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ visa du học

– Hỗ trợ tìm nhà ở và “săn” vé máy bay giá rẻ